เสริมหน้าอก

เสริมหน้าอกมีกี่แบบ ข้อมูลล่าสุด 2019

แบบไหนดีสุด ในปัจจุบัน

[dropcap]เ[/dropcap]สริมหน้าอก ไม่ว่าจะเพื่ออัพไซส์เพิ่มขนาดหน้าอก หรือเพื่อแก้ไขจุดบกพร่อง เช่นขนาดหน้าอกไม่เท่ากัน หน้าอกหย่อนคล้อย ก็ล้วนแล้วแต่เป็นการทำศัลยกรรม ที่ได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นทุกวันทั่วโลก  ทั้งจากกระแสนิยมของคนดัง และความปลอดภัยที่มีมากขึ้น แต่ไม่ได้หมายความว่าการอัพไซส์เสริมอึ๋มจะปลอดภัย 100% ทุกการทำศัลยกรรมล้วนยังคงมีความเสี่ยงที่ผู้เข้ารับการทำศัลยกรรมจะต้องตระหนักและศึกษารายละเอียดให้ดีเสียก่อน

ปัจจุบันการเสริมหน้าอก มีกี่แบบ ?

การเสริมหน้าอกปัจจุบันก็มีกันอยู่หลายวิธี แต่ละวิธีก็มีทั้งข้อดี และข้อเสีย แตกต่างกันไป ตามยุคตามสมัย การพัฒนาของเครื่องมือแพทย์และเทคนิคใหม่ๆ

[tie_full_img]

เสริมหน้าอก
เสริมหน้าอก

[/tie_full_img]

วิธีการเสริมหน้าอกอัพไซส์

1.เสริมหน้าอกด้วยซิลิโคน เพื่อช่วยในการเพิ่มขนาดของหน้าอกให้มีขนาดใหญ่ขึ้น มีหลายขนาด ตามความต้องการ หลายชนิด หลายยี่ห้อ และลักษณะ ยี่ห้อของซิลิโคนที่ได้รับความนิยม ในปัจจุบันและเป็นที่ยอมรับ อาทิ  Motiva , Mentor และ อื่นๆ

อ่านข้อมูล ซิลิโคนเสริมหน้าอก  แต่ละยี่ห้อ  โดยละเอียด

2.เสริมหน้าอกด้วยไขมันตัวเอง หรือหลายคนเรียก Fat Transfer เป็นการนำไขมันจากส่วนอื่นของร่างกายด้วยการดูดไขมัน ย้ายไปเติมที่บริเวณหน้าอกแทน  การใช้ไขมันตัวเองในการสริมหน้าอก มีทั้งข้อดีและข้อเสีย ข้อดีคือไขมันเป็นสิ่งธรรมชาติจากร่างกายเราเองจึงทำให้ปลอดภัยกว่าการใส่วัสดุแปลกปลอมอื่น  แต่ข้อเสียก็คือ การที่ย้ายไปมันจากบริเวณหนึ่งไปอีกบริเวณหนึ่ง จะต้องใช้เวลาเพื่อให้ไขมันติดอยู่รอดกับบริเวณพื้นที่ใหม่ ซึ่งโอกาสที่ไขมันจะติด 100% นั้นเป็นไปได้ยาก ทำให้การอัพไซส์เสริมอึ๋มด้วยวิธีนี้เสียงที่จะได้น่าอกที่ไม่เท่ากันได้

3.เสริมหน้าอกด้วยน้ำเกลือ วิธีเสริมหน้าอกด้วยน้ำเกลือซึ่งจะมีถุงหุ้มมองแล้วก็จะเหมือซิลิโคนเสริมนม เพียงแต่สิ่งที่อยู่ภายในจะเป็น้ำเกลือแทน  โดยการเติมน้ำเกลือจะเติมหลังจากนำถุงเข้าไปแล้วจึงเติมปรับขนาดและปริมาณทีหลัง  การเสริมหน้าอกวิธีนี้ค่าใช้จ่ายจะไม่สูงนัก จะถูกกว่าแบบซิลิโคนมาก  แต่ถ้าหากพูดถึงเรื่องความคงทนและสัมผัสที่ใกล้เคียงธรรมชาติ ซิลิโคนจะได้เปรียบกว่า

 

[tie_full_img]

เสริมหน้าอก มีกี่แบบ
เสริมหน้าอก มีกี่แบบ

[/tie_full_img]

 

 

0%

User Rating: 5 ( 2 votes)

MissBeauty

นักเขียน

One Comment

ใส่ความเห็น

Back to top button