health and beauty
Trending

วิธีรักษาหลุมสิวที่ได้ผลดีสุดในขณะนี้

รักษาหลุมสิว

เป็นสิวก็เจ็บช้ำพอแล้ว พอสิวหายยังทิ้งหลุมสิวไว้ให้ดูต่างหน้าอีก  T______T

สิว สิว สิว การเป็นสิว ถือเป็นประสบการณ์อันไม่พึงประสงค์ของหลายคนที่เคยพบเจอ บางคนโชคดีสิวหายแล้วไม่ทิ้งร่องรอย หรือทิ้งรอยดำไม่นานก็หาย แต่สำหรับกับบางคนมันไม่เป็นเช่นนั้น เมื่อสิวหายกลับฝังร่องรอยและหลุมสิวไว้ให้จดจำอีกนี่สิ โหดร้ายยยจริงๆ

หลุมสิวที่ไม่มีใครต้องการ จะรักษาได้หรือไม่ ?

การเป็นหลุมสิวตามจริงแล้วก็ถือเป็นเรื่องธรรมชาติ ที่ไม่ใช่โรคร้ายอะไร แต่การเป็นหลุมสิวมันไม่สวยงามนี่สิ ใครๆก็อยากมีผิวสวยเรียบเนียนกันทั้งนั้น จริงมั้ย … วันนี้เลยนำวิธีการรักษาหลุมสิวที่ได้ผลลัพธ์ที่ชัดเจน แบบไม่มโน มาฝากกันค่ะ

วิธีรักษาหลุมสิว ที่ได้ผลและน่าสนใจมีอะไรบ้างมาดูกันเลย

(เรียงจากผลลัพธ์ดีสุด)

  1. Pico Laser ต้องเป็นตัว Pico Second นะคะ  เพราะ pico มีเลเซอร์เพื่อรักษาอยู่หลายตัวหลายรุ่น แต่สำหรับการรักษาหลุมสิวแล้วต้องยกให้ตัวนี้เลย Pico Second Laser เลยค่ะ Pico Second จะมีฟังก์ชันหนึ่งที่สามารถกระตุ้นการฟื้นตัวของผิวและเนื้อเยื่อที่เสื่อมสภาพเกิดเป็นหลุมสิว และที่สำคัญนอกจากหลุมสิวจะตื้นขึ้นแล้วยังช่วยเรื่องหน้าใส เกลี่ยหลุมสิวได้เนียนกริปพร้อมใสเนียนกันเลยทีเดียว
    เอฟเฟคของเลเซอร์หลังทำ : จะมีเพียงรอยแดง และสะเก็ดอ่อนๆ ผู้เข้ารับการเลเซอร์หลุมสิวจะต้องหมั่นประคบเย็นใน 24 ชั่วโมงแรกหลังทำ ไม่เป็นสะเก็ดที่เห็นชัด วันถัดไปสามารถแต่งหน้าได้เลย
  2. E-Matrix Laser เป็นเลเซอร์รักษาหลุมสิวที่มีชื่อเสียงมาช้านาน และประสิทธิภาพในการรักษาหลุมสิวแทบไม่ต้องอธิบายยาก เพราะเค้ามีมาเพื่อรักษาหลุมสิวโดยเฉพาะ
    เอฟเฟคของเลเซอร์หลังทำ : ผู้เข้ารับการทำเลเซอร์จะรับรู้ได้ถึงความร้อนระอุใต้ผิวหนัง (เหมือนไฟลุกอยู่ใต้ชั้นผิว) ซึ่งจะหายไปในเวลาประมาณ 1 ชั่วโมงหลังทำ   หลังทำจะมีสะเก็ดเป็นรอยตารางสี่เหลี่ยม ซึ่งจะดูเลอะเทอะพอสมควร  คนไข้จะต้องหลีกเลี่ยงไม่ล้างหน้า หลังทำ 24 ชั่วโมง หลังจากนั้นล้างได้กับโฟมชนิดอ่อนๆ หรือใช้เพียงน้ำเกลือเช็ดหน้าเบาๆ สะเก็ดนี้จะหลุดก็ใช้เวลาประมาณ 4-5 วัน ขึ้นอยู่กับสภาพความมันของใบหน้าแต่ละคน
  3. กรอหน้าด้วยเกล็ดอัญมณี เป็นวิธีที่เคยใด้รับความนิยมเมื่อนานมาแล้ว ปัจจุบันไม่ค่อยนิยมกัน เพราะการกรอผิวช่วยกระดุ้นหลุมสิวให้ตื้นขึ้นได้ก็จริง และการกรอผิวก็ไปทำลายผิวด้วยเช่นกัน เพราะทำให้ผิวชั้นติ้น(ชั้นกำพร้า) เกิดการหลุดลอกออก โดยเฉพาะกับคนที่มีผิวบอบบาง แต่หากทำโดยผู้เชี่ยวชาญ ก็จะปลอดภัยกว่า  กรอในระดับที่พอดีไม่มากไปจนถึงขั้นทำลายผิว  ก็สวยได้ในราคาที่ย่อมเยา

ทั้งหมดนี้เป็นการรักษาหลุมสิวที่หลายคนทดสอบแล้วว่าได้ผลจริง และใช้เวลาไม่นานก็เห็นถึงผลลัพธ์ ซึ่งจะต่างจากการรักษาด้วยวิธีธรรมชาติ และการใช้ครีม ที่ต้องใช้เวลานานพอสมควร และก็ไม่รู้ว่าจะได้ผลเพียงใด

0%

User Rating: 4.93 ( 5 votes)

MissBeauty

นักเขียน

Related Articles

ใส่ความเห็น

Back to top button