Life Style

10 แหล่งช้อปสบายกระเป๋าใน กทม.ต้องห้ามพลาด

กรุงเทพมหานคร ถือว่าเป็นแหล่งช็อปปิ้ง ทั้งอาหารและเสื้อผ้า  แต่ที่ไหนบ้างจะถูกใจและถูกราคาสำหรับคุณกันบ้าง วันนี้เรามีตัวเลือกสถานที่ช็อปปิ้งเสื้อผ้าที่เด็ดๆและสบายกระเป๋ามาให้นักช็อปได้เพลิดเพลินไปกับการจับจ่าย ไปดูกันเลยจ้า

  1. ตลาดสวนจตุจักร

ตลาดสวนจตุจักร นับว่าเป็นสถานที่ช้อปปิ้งเสื้อผ้ายอดนิยมเลยค่ะ ทั้งคนไทยเองและชาวต่างชาติต่างก็นิยมไปจับจ่ายกันไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า สินค้าแฟชั่นต่างๆ สินค้าแฮนด์เมค และอื่นๆ อย่างครบวงจรเลยก็ว่าได้ค่ะ แถมราคายังสบายกระเป๋ามากๆ เลยค่ะ นักช้อปต้องลองไปให้ได้สักครั้งเลยล่ะค่ะ

[ads2]

  1. สยามสแควร์

สยามสแควร์ ขึ้นชื่อเรื่องแหล่งรวมวัยทีนเลยเจ้าค่ะ เพราะฉะนั้นจึงไม่ต้องเสียเวลาคิดค่ะว่าเสื้อผ้าวางจำหน่าย ณ ที่แห่งนี้ต้องนำแฟชั่นอย่างแน่นอนค่ะ ที่นี่มีเสื้อผ้าแฟชั่นให้คุณเลือกอย่างหลากหลาย ราคามีตั้งแต่สบายกระเป๋าไปจนถึงกระเป๋าฉีกกันไปเลยค่ะ และเมื่อช้อปจนเหนื่อยแล้วคุณยังสามารถพักยกด้วยอาหารการกินที่มีมากมายให้คุณเลือกอีกด้วยค่ะ

  1. แพลตตินั่ม

แหล่งจำหน่ายเสื้อผ้าแฟชั่นแหล่งใหญ่อีกที่ค่ะ มีคุณสามารถซื้อในราคาปลีก หรือจะยกเซตในราคาส่งก็ได้ตามใจนักช็อปเลยล่ะค่ะ ด้วยความที่หลากหลายและราคาไม่แพงจนเกินไป แพลตตินั่มจึงเป็นสถานที่ช้อปปิ้งยอดนิยมอีกที่หนึ่งเลยล่ะค่ะ

  1. วังหลัง

นอกจากตลาดวังหลังจะมีจุดเด่นคือ ร้านของกินอร่อยๆหลากหลายแล้ว คุณยังสามารถจับจ่ายเสื้อผ้า และสินค้าต่างๆได้อย่างครบครัน เรื่องราคานั้นไม่แพงอย่างที่คิดเลยค่ะ เรียกได้ว่า ช้อป กิน เที่ยว ที่เดียวจบ     วังหลังจึงเป็นสถานที่ยอดนิยมอีกหนึ่งสถานที่สำหรับนักช้อปค่ะ

  1. ยูเนี่ยนมอลล์

ยูเนี่ยนมอลล์เป็นแหล่งช้อปเสื้อผ้าอีกที่หนึ่งที่คุณจะพลาดไม่ได้เลยล่ะค่ะ ด้วยความที่มีเสื้อผ้าและสินค้าแฟชั่นที่ทันสมัยมากมายด้วยราคากันเองๆสบายๆ พร้อมด้วยแหล่งอาหารการกินที่มีให้คุณเลือกและพักหลังจากการช้อปปิ้งสุดมันส์ของคุณค่ะ

  1. สะพานพุทธ

นอกจากภาคกลางวันของการช้อปปิ้ง สำหรับใครที่ต้องการเปลี่ยนบรรยากาศในการเลือกซื้อเสื้อผ้านั้น ตลาดกลางคืนสะพานพุทธก็ดูน่าสนใจไม่ใช่น้อยค่ะ บรรยากาศยามค่ำคืนริมแม่น้ำเจ้าพระยา ทำให้คุณเพลิดเพลินไปกับการช้อปได้เป็นอย่างดีเลยค่ะ สินค้ามีทั้งถูกไปจนถึงแพงให้เลือกกันเลยค่ะ เรียกได้ว่าได้บรรยากาศและได้ของถูกใจด้วยค่ะ

  1. ตลาดนัดสวนรถไฟรัชดา

แหล่งช้อปปิ้งและท่องเที่ยวยามค่ำคืนที่เป็นที่นิยมอีกที่หนึ่งคือตลาดนัดสวนรถไฟรัชดาค่ะ ซึ่งเป็นนิยมจากนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ และคนไทยเอง มีทั้งอาหารให้คุณเลือกทานอย่างมากมาย และสินค้าเสื้อผ้าราคาโดนใจนักช้อปมากมายเลยค่ะ และการเดินที่แสนสะดวกด้วยรถไฟฟ้าใต้ดินสถานีศูนย์วัฒนธรรม ต้องห้ามพลาดเลยค่ะ

  1. อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ

อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิก็เป็นอีกหนึ่งสถานที่ช้อปเสื้อผ้าในราคาสบายๆค่ะ ผู้คนที่อาศัยในย่านนั้นหรือแม้แต่ขาจรเองก็ถูกใจที่จะจับจ่ายเลือกซื้อสินค้ากันอย่างสบาย ถือว่าเป็นอีกที่ที่ได้รับความนิยมค่ะ

  1. ตลาดข้างเมเจอร์ รัชโยธิน

อีกแหล่งกิน ดื่ม ช้อป เที่ยวจบในที่เดียวสุดฮอดอีกที่หนึ่ง คุณต้องนึกถึงตลาดข้างเมเจอร์ รัชโยธินด้วยแน่นอนค่ะ มีสินค้าให้เลือกซื้อมากมาย ไม่ว่าจะเป็น เสื้อผ้าแฟชั่น กระเป๋า รองเท้าและอื่นๆ ราคามีตั้งแต่หลักร้อยไปจนถึงหลักพันให้คุณได้เลือก รับรองถูกใจคุณแน่นอนค่ะ

  1. ตลาดหน้าราม

แหล่งรวมสินค้า เสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า และอีกมากมายที่ขาดไปไม่ได้ก็คงต้องเป็นตลาดกลางคืนหน้ามหาวิทยาลัยรามคำแหงค่ะ ด้วยลักษณะการของตลาดที่ยาวเรียบไปตามถนนรามคำแหงจึงทำให้มีสินค้ามากมายและหลากให้คุณเลือกช้อปปิ้งค่ะ และหายห่วงเรื่องราคาไปเลยค่ะ รับรองถูกใจคุณนักช็อปอย่างแน่นอนค่ะ

++++

ในกรุงเทพฯ ยังมีอีกหลายสถานที่ที่เรายังไม่กล่าวถึงนะคะ แต่ที่ยกมาให้คุณชมนี้ คือ อีกตัวเลือกเพื่อง่ายต่อการตัดสินใจหรือจะเก็บไว้ในลิสต์สถานที่ที่ต้องไปของคุณก็ไม่เสียหายเลยค่ะ เอาเป็นว่า ถูกใจ สะดวกที่ไหนก็จัดไปเลยจ้า

MissBeauty

นักเขียน

ใส่ความเห็น

Back to top button